Báo giá thi công phần thô

Nếu như thiết kế liên quan nhiều đến thẩm mỹ thì thi công xây dựng lại ảnh hưởng nhiều đến chất lượng của một công trình. Mức báo xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện trọn gói dao động từ 3.400.000 – 5.400.000 vnđ/m2. Giá cả là yếu tố quan trọng mà các gia chủ cần phải xem xét nhằm cân đối ngân sách cho hợp lý phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình.

Tuy nhiên quá trình thi công tác động chính đến tuổi thọ của công trình, sự chắc chắn của ngôi nhà về sau này nên gia chủ cần cân nhắc thật kỹ tìm đến đơn vị xây dựng uy tín nhằm với mức giá hợp lý để đảm bảo được ngôi nhà vừa đẹp, vừa đảm bảo chất lượng. Trước khi ký kết hợp đồng với nhà thầu bạn cần tìm hiểu xem xét năng lực, uy tín hay những cam kết, chính sách bảo hành nhất định… tránh trường hợp giá xây dựng nhà giá rẻ nhưng nhà không đảm bảo chất lượng, chắc chắn bạn sẽ mệt mỏi về sau.

NICEhouse là một trong những đơn vị chuyên thiết kế thi công hoàn thiện trọn gói, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Kiến Trúc và Nội Thất. Chúng tôi đã hoàn thiện nhiều công trình lớn có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu và mong muốn của nhiều khách hàng. Mỗi công trình chúng tôi thi công hoàn thiện đều đảm bảo yếu tố chất lượng, thẩm mỹ và mang một phong cách riêng biệt.

Bảng báo giá xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện:

 • Bảng báo giá xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện nhà phố: 3.400.00 – 3.700.000 VND/ m2.
 • Bảng báo giá xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện biệt thự: 3.600.00 – 4.000.000 VND/ m2.
 • Bảng báo giá xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện biệt thự (bao gồm hoàn thiện toàn bộ mặt tiền) biệt thự: 3.900.00 – 5.400.000 VND/ m2.

LỢI ÍCH KHI KÝ HỢP ĐỒNG BÁO GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ VỚI ROMAN

1/ Khảo sát mặt bằng kỹ lưỡng

 • NICEhouse tiến hành khảo sát mặt bằng, nghiên cứu phương án giao thông để thuận lợi cho việc vận chuyển vật tư, vật liệu vào công trình.
 • Bên cạnh đó đưa ra cam kết đưa ra phương án tháo dỡ nhà cũ an toàn nhanh chóng nếu xảy ra những vấn đề liên quan đế nhà lân cận (nếu có) chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

2/ Công tác trắc đạc độ chính xác cao nhất

 • Từ hồ sơ kỹ thuật xây dựng kết hợp với khu đất thực tế, NICEhouse có đội ngũ chuyên trắc đạt dùng máy toàn đạc định vị đường tim công trình, định vị tim cọc một cách chính xác thay cho biện pháp đo thông thường tránh những trường hợp sai lệch không đáng có xảy ra.

3/ Cam kết sử dụng sản phẩm chất lượng tốt nhất 

 • Để đảm bảo thời gian, tuổi thọ cũng như hạn chế thay thế các thiết bị đã cũ qua thời gian dài, NICEhouse đưa ra các sản phẩm tốt và cao cấp nhằm hạn chế những vấn đề trên. Các sản phẩm đã được khẳng định về uy tín chất lượng trên thị trường.

4/ Vết nứt sẽ không xuất hiện nếu NICEhouse thi công

 • Vữa trộn đảm bảo đúng tỉ lệ cấp phối trộn cho vữa tô trát, thợ trát đều tay, xoa mặt thật khéo mang đến những mảng tưởng phẳng, mịn đẹp. Đối với những mảng tường có khả năng nứt sẽ được dùng nẹp kẽm, đóng lưới kết hợp với việc sử dụng mác vữa đã được Kỹ sư NICEhouse tính toán hàm lượng vật liệu kỹ nhất để khắc chế vấn đề nứt cho tường.
 • Đối với Sàn, Tầng đưa ra những phương án kết cấu để chống rung, chống nứt tuyệt đối. Với Sàn Mái tư vấn các vật liệu chống nóng nhằm hạn chế ảnh hưởng của thời tiết gây ra nứt cho Sàn Mái.

5/ Chống hiện tượng lún móng tối đa

 • Ngay từ khâu làm móng, KTS NICEhouse thiết kế kết cấu móng theo tính toán tải trọng nhà, kết quả khảo sát địa chất và thi công theo đúng thiết kế.
 • Bên cạnh đó chú ý đến vật liệu khi xây dựng như phần cốt thép đạt chuẩn, vật liệu bê tông chất lượng từ đó gia tăng tuổi thọ công trình.

6/ Chống thấm triệt để lâu dài

 • NICEhouse thi công chống thấm triệt để 100%, ngăn nước tối ưu, bảo hành dài hạn cho ngôi nhà của bạn luôn bền đẹp dài lâu.
 • Cam kết khắc phục những vấn đề rò rỉ, thấm nước (nếu có) trong quá trình sử dụng với thời hạn dưới 30 năm.

7/ Cam kết không phát sinh chi phí

 • Sau khi đã thống nhất hồ sơ kỹ thuật xây dựng để ký hợp đồng báo giá xây dựng phần thô nếu có phát sinh NICEhouse chịu hoàn toàn chi phí đó mà vẫn thi công đúng 100% những hạng mục công việc đã thỏa thuận cam kết trong hợp đồng.

8/ Không tăng giá, không lãng phí

 • Giữ nguyên giá xây dựng tại thời điểm ký hợp đồng cho đến khi hoàn thành công trình, cam kết không tăng giá cho dù giá vật tư có biến đổi theo thị trường.
 • Quản lý chặt chẽ vật tư và dụng cụ thi công theo quy trình của NICEhouse, quy tắc kiểm soát nghiệm thu tuân thủ nghiêm ngặt dưới sự giám sát của Kỹ sư.
 • Cam kết không lãng phí đối với vật tư CĐT cung cấp.

9/ Bảo đảm đúng tiến độ

 • NICEhouse luôn kiểm soát tiến độ hàng ngày và hàng tuần thông qua bảng tiến độ tổng được lập ngay khi công trình khởi công, bảng tiến độ cung cấp vật tư hoàn thiện và nhật ký công trình.

10/ Chính sách bảo hành dài hạn

 • Chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ngôi nhà của mình suốt đời.
 • Trong suốt 5 năm kể từ khi đưa vào sử dụng ngôi nhà của mình NICEhouse luôn chăm sóc lắng nghe, xử lý các vấn đề liên quan đến kỹ thuật cho phần thi công gây ra để ngôi nhà luôn vững chắc.

Cam Kết Vật Tư Sử Dụng

Trong bảng báo giá xây dựng phần thô chúng tôi cam kết sử dụng vật tư chính hãng và đúng thỏa thuận như đã nêu hợp đồng. Tuyệt đối không đưa vật tư giả, vật tư kém chất lượng vào thi công công trình. Bao kiểm tra, kiểm định, chấp nhận chịu phạt 50 triệu đồng nếu chủ đầu tư phát hiện công ty vi phạm. Chúng tôi luôn trình mẫu vật tư trước khi thi công.